Wyndham Garden Phú Quốc làm nên sức hấp dẫn thu hút nhà đầu tư

Với sự có mặt của dự án Wyndham Garden Phú Quốc, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hồng Phúc Land hứa hẹn mang đến một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh giống như những thành phố lớn trên thế giới, là cơ hội tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn ổn định chỗ ở, lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai.

Không chỉ với tới quý cư dân những tiện ích căn bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống mà Wyndham Garden Phú Quốc còn tạo ra một môi trường sống tiên tiến và một thể nghi hàng đầu với chuỗi những luôn tiện ích sống toàn diện.

Wyndham Garden Phú Quốc kênh đầu tư an toàn nhất thời điểm hiện tại

Tháng 9/2017, những chuyển biến tích cực từ đặc khu kinh tế Phú Quốc đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đồng loạt đổ vốn về. Cũng thời điểm này, thị trường biệt thự biển “lên ngôi” do quỹ đất ngày càng hạn hẹp, lượng cung biệt thự trên đảo Ngọc không còn nhiều – chỉ có condotel, các nhà đầu tư sành sỏi “găm hàng” chờ thời cơ tăng giá, càng làm tăng sức nóng cho biệt thự biển tại dự án Wyndham Garden.

+ Lần đầu tiên biệt thự biển Phú Quốc có mức đầu tư chỉ bằng 1 căn hộ.
+ Kiến trúc Private villa duy nhất Phú Quốc Lợi tức hơn 13%/năm, Hoàn vốn sau 7 năm.
+ Thanh khoản cao Số lượng giới hạn.
+ Khả năng tăng giá chắc chắn tại Bãi Trường, Phú QuốcCam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ trong 5 năm.

Wyndham Garden Phú Quốc chính là sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể kiến các nhà đầu tư phải hài lòng nhất và đảm bảo nguồn lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hơn 10%/ năm. Vì thế dự án này đang là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà đầu tư sành sỏi, các đại gia, một gợi ý không tồi cho các nhà đầu tư mới trên thị trường này.

Wyndham Garden Phú Quốc sẽ là nơi nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch và tạo nên những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất cho khách hàng với các căn Condotel và biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc 5 sao, chất lượng, dịch vụ hơn cả mong đợi.

Tìm hiểu lý do nên đầu tư Wyndham Garden Phú Quốc

Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu những trung tâm thương mại sang trọng có sự xuất hiện của các nhãn hiệu to nhất hẹn sẽ mang đến cho Wyndham Garden Phú Quốc sự sa sầm uất và chất lượng nhà cung cấp hoàn hảo , khiến cho ưng ý những cư dân nơi đây cùng du khách đến thăm thú. Dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem đến quý cư dân mai sau an cư tại nơi đây một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa và hoàn hảo nhất.

Wyndham Garden Phú Quốc đáp ứng đầy đủ tiện ích

Thị trường bất động sản hiện nay đang ồ ạt các dự án lớn nhỏ với những chiêu thức quảng bá, truyền thông mới khiến cho khách hàng không khỏi rối loạn. Đối với các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường sẽ rất khó để lựa chọn một sản phẩm đầu tư hợp lý cho mình, có thể sinh lợi nhuận cao bền vững nhưng vẫn đảm bảo là hết sức khó khăn.

Tiện ích đầy đủ: Với mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất đến tay người tiêu dùng. Do đó tất cả các sản phẩm của CĐT từ chất lượng đến môi trường sống đều được đặt lên hàng đầu. Dự án Vinpearl Nghệ An được trang bị những tiện ích hiện đại, mang tới một cuộc sống chất lượng khép kín cho khách hàng như bể bơi, trường học, nhà hàng, bệnh viên, khu vui chơi,…

Có chuỗi các tiện ích hiện đại, sang trọng thượng lưu, Wyndham Garden Phú Quốc trở nên một trong những không gian đáng sống của các cư dân thông thái , 1 sự chọn lọc xuất sắc cho tham vọng sống tận hưởng và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Bên cạnh đó, Wyndham Garden Phú Quốc còn nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích phong phú khác, nằm ngay bãi biển Nha Trang