Wyndham Garden Phú Quốc khẳng định sức hút mãnh liệt từ ý tưởng thiết kế

Là biệt thự biển đầu tiên tại Phú Quốc được bảo chứng bởi Tập đoàn Wyndham, Wyndham Garden Phú Quốc một lần nữa khẳng định sức hút mãnh liệt từ ý tưởng thiết kế, hệ thống tiện ích phong phú, cũng như tiềm năng phát triển bền vững. Với phong cách private villa độc đáo, mỗi căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc vừa đủ riêng tư để chủ nhân có thể tìm thấy một không gian thư giãn lý tưởng, vừa tạo tính kết nối từ hệ thống tiện ích hiện đại như hồ bơi, khu clubhouse, khu giải trí, thương mại, ẩm thực,…

Wyndham Garden Phú Quốc- Vẫn cần cơ chế vượt trội để phát triển xứng tầm

Wyndham Garden Phú Quốc được thiết kế như một khu vườn nhiệt đới mang nét mộc mạc yên bình của làng quê Việt Nam với cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Với mũi nhọn, lợi thế lớn nhất của “đặc khu” Phú Quốc là phát triển dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế, biến đảo ngọc thành thiên đường du lịch, Phú Quốc xác định tập trung thu hút mạnh các nhà đầu tư có tiềm lực, thương hiệu, uy tín vào đầu tư cơ sở vật chất và kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch. Đã có nhà đầu tư đề xuất xây dựng khu dịch vụ du lịch phức hợp, quy mô lớn, hiện đại, có casino.

Wyndham Garden Phú Quốc khẳng định sức hút mãnh liệt từ ý tưởng thiết kế

Wyndham Garden Phú Quốc khẳng định sức hút mãnh liệt từ ý tưởng thiết kế

Wyndham Garden Phú Quốc đặc biệt chú trọng đến sự bền vững bằng việc sử dụng vật liệu tự nhiên, cây xanh Cúc Tần Ấn Độ phủ khắp mái nhà, gỗ tông màu trầm. Wyndham Garden Bãi Trường Phú Quốc Chính Thức 150 Căn Biệt Thự Cuối Cùng. Dự Án Biệt Thự Wyndham Garden Villas Với Cam Kết Lợi Nhuận Cũng Như Ưu Đãi Hấp Dẫn, Hứa Hẹn Sẽ Mang Đến Cho Nhà Đầu Tư, Khách Hàng Một Cơ Hội Đầu Tư Lý Tưởng.

Biệt thự Wyndham Phú Quốc là dự án đầu tiên mang phong cách Private villas được Hồng Phúc Land triển khai tại khu Nam Bãi Trường. Ngoài ra, tất cả các không gian đều nằm trên cùng một tầng, hồ bơi ngăn cách giữa các phòng chức năng, tạo không gian mở, cho phép đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà chính là những cách sắp đặt tinh tế, nhận được nhiều ưu ái của khách hàng. Với nhà đầu tư, đây thực sự là nền tảng vững chắc đặt kỳ vọng cao về lợi tức cho thuê của dự án.

Wyndham Garden Phú Quốc tiềm năng phát triển của đảo ngọc

Dự án Wyndham Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 4* cộng trong thiết kế và được vận hành khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp quốc tế, mang đến không gian sống lý tưởng và khả năng sinh lợi siêu hấp dẫn. Wyndham Garden Phú Quốc với thiết kế độc đáo kết hợp tài tình giữa thiên nhiên và bàn tay con người, bước vào căn biệt thự ta ngỡ như lạc giữa những mảng xanh dịu mát tràn ngập không gian. Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đã có rất nhiều nhà đầu tư quốc tế đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Phú Quốc. Họ đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của đảo ngọc, nhưng vẫn không ở lại đầu tư.

Phòng và sân vườn chỉ ngăn cách nhau bằng một tấm mành lá cây rũ trên mái nhà với thiết kế mở đón ánh sáng tự nhiên đến mọi ngóc ngách khiến căn biệt thự như một tuyệt tác hài hòa của thiên nhiên và kiến trúc. Sự hấp dẫn tự thân của Phú Quốc chưa đủ, so sánh với các đặc khu trong khu vực, thì chính sách đầu tư, chính sách ưu đãi hiện hành áp dụng với Phú Quốc đang thiếu sức cạnh tranh, chưa bảo đảm tạo lập niềm tin của các đối tác, nhất là đối tác nước ngoài.