Nhà đầu tư có nên chọn Wyndham Garden Phú Quốc để rót tiền đầu tư

Trong 2 năm trở lại đây. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hàng loạt các dự án được thành lập, mang tới hàng ngàn căn biệt thự, condotel khiến cho các nhà đầu tư đắn đo việc chọn “rổ” tốt để đặt “trứng” vàng. Không chỉ các nhà đầu tư trong nước, mà còn có cả các nhà đầu tư nước ngoài luôn chờ đợi một dự án tốt để đặt nềm tin. Và không phải nhà đầu tư nào cũng có lựa chọn tốt nhất!

Cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm.

Không phải ngẫu nhiên, bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút giới đầu tư nhiều như lúc này. Các chuyên gia nhận định bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn đầu tư ở hai yếu tố: Tích lũy bất động sản và thu nhập sinh lời hằng năm. Thêm một điều nữa là các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam cam kết sinh lời khá cao: 10%/năm. Trong khi đó mặt bằng chung tại các quốc gia Đông Nam Á chỉ khoảng 6-7%/năm.Vì sao lại như thế?

Vì nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn phát triển, đặt biệt là ngành du lịch nghỉ dưỡng. Trong tương lai sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch đến Việt Nam nghỉ dưỡng. Như tại Phú Quốc, trong 9 tháng đầu năm đã thu hút 5 triệu khách du lịch đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng, tiềm năng phát triển du lịch tại đây là rất cao khi Quốc Hội thông qua dự luật khu kinh tế đặc biệt vào đầu năm 2018.

Wyndham Garden Phú Quốc theo phong cách Go Green duy nhất tại Phú Quốc

Để đón đầu Luật đặc khu kinh tế thì các nhà đầu tư đang mỏi mắt để tìm được dự án phù hợp. Dự án mà có cam kết sinh lời 10%/năm trở lên, có chủ đầu tư uy tín, có nhà quản lý hàng đầu thế giới, có những ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư. Tất cả những yêu tố đó để đưa ra một cam kết là: duy trì mức sinh lời hàng năm ổn định và lũy tiến theo từng năm.

Đáp ứng tất cả những điều trên thì có Wyndham Garden Phú Quốc. Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được chủ đầu tư cam kết sinh lời 10%/năm và đặc biệt khi chủ đầu tư sẽ trả trước cho nhà đầu tư lợi nhuận 3 năm đầu (30%/3 năm). Trong các năm tiếp theo, dự tính lợi nhuận sẽ tăng đều. Để có sự ổn định về mức lợi nhuận như vậy thì không phải nhà quản lý nào cũng làm được. Dự án Wyndham Garden Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel Group, thuộc top 5 tập đoàn quản lý khách sạn resort lớn nhất thế giới. Wyndham Hotel Group sẽ đảm bảo cho dự án được vận hành ổn định và phát triển tốt nhất.

Không những vậy, khi chọn Wyndham Garden Phú Quốc, nhà đầu tư được nhận chính sách ưu đãi trị giá 1 tỷ đồng bao gồm các kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao, được tặng 2 lượng vàng SJC, và mức chiết khấu lên đến 9%. Nhưng, “Để xoay vòng tiền thì tôi không có đủ để đóng trong thời gian ngắn như vậy?” là lời của anh Trần Hùng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hiểu được sự khó khăn đó, Wyndham Garden Phú Quốc có các kỳ thanh toán được chia nhỏ lên đến 28 tháng. Và anh Hùng đã đồng ý ký hợp đồng.