Dự án Wyndham Garden thu hút du lịch hấp dẫn nhất nước và toàn khu vực

Ngày từ những ngày đầu ra mắt, Dự án Wyndham Garden đã tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nhờ vào lối kiến trúc Private Villa duy nhất, thu nhập bền vững đến 13%/năm và cơ hội đầu tư chắc chắn tại Bãi Trường, Phú Quốc. Diện mạo của Phú Quốc có thể nói là thay đổi rất chóng vánh. Từ một nơi hoang sơ, Phú Quốc đã trở thành địa điểm thu hút du lịch hấp dẫn nhất nước và toàn khu vực

Dự án Wyndham Garden tạo điểm nhấn đặc biệt để Phú Quốc

Có thể kể đến những tên tuổi lớn đã có mặt tại Phú Quốc như Vingroup với hệ thống khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Premium; CEO Group với dự án Sonasea Resort & Villas; Sun Group, BIM Group, Thai Group cũng đều có những dự án quy mô lớn tại đây… Có thể kể đến nhiều Tập đoàn bất động sản lớn trong nước và quốc tế đã hiện diện ở đây tạo nên khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Nhà hàng, quán Bar

Dự án Wyndham Garden thu hút du lịch hấp dẫn nhất nước và toàn khu vực

Hầu hết các dự án biệt thự villa Phú Quốc đã và đang triển khai là dự án động lực, tạo điểm nhấn đặc biệt để Phú Quốc trở thành một điểm đến hàng đầu về du lịch của cả nước. Wyndham Garden Phú Quốc cách bãi biển 3 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8 phút đi xe và nằm trong khu du lịch phát triển bậc nhất tại Bãi Trường. Khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam đang trong quá trình hình thành với quy mô 1.235 héc ta. Hoàn thiện trước và phát triển song song với Wyndham Phú Quốc Garden là rất nhiều công trình tầm cỡ như Novotel, MIK, Sonasea Villas, Intercontinental

Vị trí đắc địa này còn tạo thuận lợi cho khả năng khai thác cho thuê của dự án, khi khách thuể vừa tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu phong phú, vừa kết nối tối đa với các khu du lịch, nghỉ dưỡng liền kề. Kiến trúc của Wyndham Phú Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong các nghỉ dưỡng hiện đại theo xu hướng “Go Green” và hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam.

Dự án Wyndham Garden không gian thư giãn riêng tư tuyệt đối cho gia đình bạn

Được trang bị các thiết bị hiện đại, phù hợp và lý tưởng để tổ chức các sự kiện như: hội nghị, hội thảo, họp thường niên, tiệc chiêu đãi… Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu hệ thống nhà hàng với nhiều đặc sản Phú Quốc, dịch vụ phòng hội nghị sang trọng và khu tiệc ngoài trời. Việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông theo định hướng trở thành đặc khu kinh tế năm 2020 tại Phú Quốc đang thu hút nhiều nguồn vốn lớn, nhà đầu tư nóng lòng sở hữu đất, từ đó, càng đẩy cao giá trị bất động sản nơi đây.

Sôi nổi vị trí cạnh Quảng trường Biển, trung tâm Hội nghị Phú Quốc điểm nổi bật mang lại giá trị đầu tư cao ở Wyndham Garden chính là vị trí tại Bãi Trường, cạnh Quảng trường biển và trung tâm Hội nghị, nơi thu hút đông du khách nhất khu vực. Không chỉ vậy, khách nghỉ dưỡng tại Wyndham Garden vừa tận hưởng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu phong phú, vừa kết nối nhanh đến các khu du lịch, nghỉ dưỡng liền kề.Dự án cách bãi biển 3 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8 phút đi xe và nằm trong khu quy hoạch phát triển bậc nhất tại Bãi Trường.

Đáng nói, quỹ đất đẹp tại đây không còn nhiều, biệt thự biển thiết kế đẹp cũng còn hiếm, khiến các nhà đầu tư tuy có tiền mang đi mua biệt thự biển cũng phải chọn kỹ.Bên trong nhà, nội thất cũng được sử dụng chất liệu mộc mạc, thân thiện với thiên nhiên. Cùng với cấu trúc một tầng Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ đem đến không gian thư giãn riêng tư tuyệt đối mà còn hạn chế tối đa chi phí xây dựng giúp giải quyết bài toán đầu tư của chủ sở hữu.