Dự án Wyndham Garden Phú Quốc với mức cam kết thu hút từ chủ đầu tư

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc là thương hiệu năng động và phát triển nhanh nhất trong Wyndham Hotel Group. Tọa lạc ở tâm điểm phát triển tại Bãi Trường, Phú Quốc, nằm ngay vị trí giao nhau giữa trục Trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung các sự kiện du lịch văn hóa lớn nhất Phú Quốc. Ngày từ những ngày đầu ra mắt, Wyndham Garden Phú Quốc đã tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nhờ vào lối kiến trúc Private Villa duy nhất, thu nhập được chủ đầu tư cam kết ở mức 13%/năm.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc thành “gương mặt” hàng đầu trong phân khúc biệt thự biển

Sử dụng phong cách private villa độc đáo và duy nhất, Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Kiến trúc của Wyndham Phú Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong các nghỉ dưỡng hiện đại theo xu hướng “Go Green” và hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam. Dưới diện mạo mới và thế mạnh vốn có, Wyndham Garden Phú Quốc đang kỳ vọng sẽ vươn mình mạnh mẽ, trở thành “gương mặt” hàng đầu trong phân khúc biệt thự biển tại Phú Quốc cả về khả năng đầu tư, nghỉ dưỡng và cho thuê.

Nhà hàng, quán Bar

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc với mức cam kết thu hút từ chủ đầu tư

Với những lợi thế nổi bật Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Với mũi nhọn, lợi thế lớn nhất của “đặc khu” Phú Quốc là phát triển dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế, biến đảo ngọc thành thiên đường du lịch, Phú Quốc xác định tập trung thu hút mạnh các nhà đầu tư có tiềm lực, thương hiệu, uy tín vào đầu tư cơ sở vật chất và kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch.

Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu những chuẩn mực thu hút khách du lịch

Sở hữu một hệ cảnh quan nghỉ dưỡng cạnh biển chuẩn 5 sao, nổi bật với kiến trúc xanh nhưng không kém phần sang trọng, Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu những chuẩn mực thu hút khách du lịch. Mỗi căn biệt thự tại Wyndham Garden vừa đủ riêng tư để chủ nhân có thể tìm thấy một không gian thư giãn, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng.  Dự án nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Với đơn vị quản lí vô cùng uy tín và trách nghiệm Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Mỹ. Với sứ mệnh mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, đáp lại những điều họ mong muốn ở nơi họ đến. hờ vào kinh nghiệm và năng lực quản lý vận hành được chứng minh qua 8.000 khách sạn tại 79 quốc gia trên toàn thế giới, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án đón đầu lượng khách quốc tế ước tính tăng gấp đôi vào năm 2020.