Dự án Wyndham Garden Phú Quốc – Phát triển toàn diện về mọi mặt

Với năng lực quản lý của Wyndham Hotel Group đã được công nhận tại 8.000 khách sạn khắp 79 quốc gia trên toàn thế giới cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Dự án Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú quanh năm, cao hơn mức thông thường ước tính tại Phú Quốc là 90%, rút ngắn số năm hoàn vốn xuống còn 7 – 8 năm.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc “viên ngọc quý” đã sáng dần

Mặc dù “viên ngọc quý” đã sáng dần, nhưng để Phú Quốc thực sự trở thành trung tâm du lịch khác biệt và ngang tầm quốc tế như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì vẫn còn một chặng đường dài. Nhìn vào con số các dự án đã đi vào hoạt động cũng có thể nhận thấy các nhà đầu tư chưa thực sự đầu tư “thật” tại Phú Quốc, mà rất nhiều trong số đó đang nằm chờ những cơ chế, chính sách thuận lợi hơn. Cụ thể, trong tổng số gần 200 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, hiện mới chỉ có 30 dự án đã đi vào hoạt động.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc - Phát triển toàn diện về mọi mặt

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc – Phát triển toàn diện về mọi mặt

Phú Quốc đã thu hút được sự chú ý của du lịch trong 5 năm qua nhờ những bãi cát trắng, thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh đẹp, hơn nữa điều kiện tuyệt vời cho các hoạt động phát triển du lịch, giải trí, ẩm thực. Nếu không, không những cơ hội bị vụt mất khi cạnh tranh khu vực, toàn cầu ngày càng gay gắt, mà còn kìm hãm sự phát triển, lãng phí tiềm năng của hòn đảo này.

Chúng tôi tin tưởng với những lợi thế này cùng với việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng, giao thông của Chính phủ sẽ đảm bảo rằng Phú Quốc tiếp tục được công nhận là điểm đến du lịch tầm cỡ thế giới, thu hút ngày càng đông lượng du khách trong nước và quốc tế. Mỗi cụm 5 đến 7 căn biệt thự tạo thành một ngôi làng nhỏ có lối đi riêng, mảnh sân chung. Đồng thời mỗi căn biệt thự vẫn giữ được một không gian riêng tư, yên tĩnh và lãng mạn tuyệt đối với kiến trúc Private Villas độc đáo.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc tận dụng xu thế đầu tư nghĩ dưỡng

Wyndham Garden Phú Quốc còn là nơi ta có thể tìm về những hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam theo mô tuýp hiện đại hóa. Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc nhấn mạnh, lúc này rất cần thiết phải có cơ chế, chính sách ưu đãi vượt trội để huy động có hiệu quả các nguồn lực giúp Phú Quốc phát triển đúng với tiềm năng, lợi thế của mình. Theo một số ý kiến, ngoài mũi nhọn về du lịch dịch vụ đẳng cấp cao, Phú Quốc cũng cần tiếp tục tìm ra một số cách đi khác biệt, ngoài du lịch, tận dụng xu thế chuyển dịch một số trung tâm tài chính khu vực đến Việt Nam, Phú Quốc có thể đề xuất những chính sách đột phá, cởi mở để thu hút đầu tư vào lĩnh vực này.

Nếu không, không những cơ hội bị vụt mất khi cạnh tranh khu vực, toàn cầu ngày càng gay gắt, mà còn kìm hãm sự phát triển, lãng phí tiềm năng của hòn đảo này. Theo giới chuyên gia, đầu tư vào dự án Wyndham Garden Villas là bước đi khôn ngoan, với khả năng thu hồi vốn chỉ trong 5-10 năm (lợi nhuận 20%/năm). Hiện tại, chủ đầu tư dự án đã mở bán 153 biệt thự và 25 lô đất nền thương mại mặt tiền đường rộng 36m.

Nhiều khách hàng đã sở hữu Wyndham Garden Phú Quốc theo mục đích riêng của mình, dựa trên những tính toán cẩn trọng.Dưới đây là thông tin chi tiết về The Coast Villas Phú Quốc, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những công bố mới nhất về chủ đầu tư nên bạn có thể yên tâm tham khảo.