Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc viên ngọc bừng sáng từng ngày

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc như một viên ngọc quý, trong những năm qua đang dần dần tỏa sáng. Sức hút đối với giới đầu tư ngày càng mạnh mẽ, sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước ngày càng rõ nét. Biệt thự Wyndham Garden Villas được xem là dự án tiên phong cho phong cách “Private Villas” tại Việt Nam. Mang phong cách yên tĩnh, lãng mạn và riêng tư là những giá trị mà Wyndham Garden Villas mang đến cho khách hàng, nơi đây đang trở thành xu hướng sống của giới tri thức hưởng thụ.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc phong cách private villa đầu tiên tại Việt Nam

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc -Chỉ cần sự cởi trói về cơ chế, với những giá trị hiện hữu, viên ngọc quý Phú Quốc hoàn toàn có đủ cơ sở để thu hút một làn sóng đầu tư mới, đưa nơi đây trở thành một thiên đường du lịch đẳng cấp quốc tế. Với số lượng chỉ 50 căn trong giai đoạn này, chắc chắn, bạn đã biết thời điểm nắm vai trò quan trọng thế nào trong quyết định đầu tư.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc viên ngọc bừng sáng từng ngày

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc viên ngọc bừng sáng từng ngày

Wyndham garden tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc, là khu biệt thự nghỉ dưỡng khép kín với phong cách biệt lập, private villa, được vận hành và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Đây là một trong những phong cách độc đáo và tinh tế bậc nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thời gian qua, dự án này thu hút giới đầu tư cũng như nhiều gia đình có nhu cầu sở hữu biệt thự biển tại đảo Ngọc bởi chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng một năm).

Nhờ đó, mỗi căn biệt thự tại Wyndham Garden vừa đủ riêng tư để chủ nhân có thể tìm thấy một không gian thư giãn lý tưởng, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng. Giới đầu tư bất động sản khắp cả nước đang tìm cơ hội chen chân về đây để phát triển cùng sự chuyển mình của Phú Quốc vì họ biết đảo ngọc sẽ mở ra kênh đầu tư mới. Đặc biệt, thiết kế một trệt với 100% căn biệt thự có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên như Cúc Tần Ấn Độ hoàn toàn phù hợp với xu hướng Go Green đang phổ biến trên thế giới.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc mang về doanh thu khủng

Nằm ngay điểm giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m. Tiềm năng đầu tư tại đặc khu kinh tế Phú Quốc” do Nam Group tổ chức vào đầu tháng 12-2017 với sự tham gia của bà Dương Thuỳ Dung (Giám đốc cấp cao của CBRE) và kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, rất nhiều khách hàng tuy không phải là nhà đầu tư cá nhân nhưng vẫn tìm đến dự án Wyndham Garden Phú Quốc.

Wyndham Garden tọa lạc vị trí giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển. Đây là khu vực diễn ra các sự kiện du lịch văn hóa lớn nhất Phú Quốc. The Coast Villas còn là nơi ta có thể tìm về những hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam theo mô tuýp hiện đại hóa. Phong cách nghỉ dưỡng Private Villa biệt lập và lãng mạn như Wyndham Garden Phú Quốc đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Ở Bali, những resort theo mô hình này có thể mang về doanh thu khoảng 700 USD/đêm/villa.