BIỆT THỰ WYNDHAM GARDEN PHÚ QUỐC – DỰ ÁN TIỀM NĂNG LỚN

Diện mạo của Phú Quốc có thể nói là thay đổi rất chóng vánh. Từ một nơi hoang sơ, Phú Quốc đã trở thành địa điểm thu hút du lịch hấp dẫn nhất nước và toàn khu vực. Có thể kể đến nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong nước và quốc tế đã hiện diện ở đây tạo nên khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Và biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc là một trong những lựa chọn tài sản quý giá và khan hiếm nhưng tổng giá trị đầu tư một căn biệt thự tại đây chỉ từ 5 tỉ đồng.

Thêm vào đó, hàng loạt công trình nghìn tỷ được đẩy mạnh đầu tư cùng định hướng trở thành đặc khu kinh tế cũng góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực, thu hút làn sóng đầu tư rầm rộ tại đây.

ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG VỚI DỰ ÁN BIỆT THỰ WYNDHAM GARDEN PHÚ QUỐC

  • Thu hút 1.450.000 lượt khách trong năm 2016, đạt doanh thu 8.920 tỷ đồng.
  • Khoảng 5 – 7 triệu lượt khách /năm đến 2030. Công suất lấp đầy phòng tại Phú Quốc lên đến 90%
  • Cơ sở hạ tầng, sân bay, cảng biển quốc tế, giao thông đang được Chính Phủ đầu tư mạnh mẽ.
  • Thu hút 8 tỷ USD đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn về resort và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Sở hữu quỹ đất sạch và kiến trúc thông minh, dự án Wyndham Garden Phú Quốc cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết, đem đến cho chủ sở hữu một căn biệt thự với đầy đủ nội thất với giá bằng với mức giá một căn hộ cao cấp tại TP.HCM. Với khoản đầu tư khoảng 5 tỷ đồng và tính thanh khoản cao đầy hấp dẫn, dự án Wyndham Garden Phú Quốc sẽ mang đến lợi nhuận thiết thực cho chủ sở hữu đã tin tưởng vào Hồng Phúc Land. Bên cạnh đó, để giúp người mua nhẹ về vốn và dễ dàng chủ động đón đầu quy hoạch phát triển du lịch Bãi Trường – Phú Quốc, chủ đầu tư hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt phân thành nhiều giai đoạn kéo dài đến 30 tháng. Giờ đây cơ hội sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đến gần hơn với tất cả mọi người.

Wyndham Garden Phú Quốc khi bàn giao sẽ được đưa vào vận hành khai thác cho thuê với chức năng như khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao và hứa hẹn mang đến cho những chủ nhân biệt thự cơ hội đầu tư và khả năng thu hồi vốn ban đầu nhanh trong khoảng thời gian ngắn. Lối kiến trúc độc đáo, khác biệt và duy nhất của Wyndham Garden Phú Quốc là điểm hấp dẫn khách thuê biệt thự, kể cả những người khó tính nhất. Tại Bali, những resort theo mô hình tương tự có thể mang về doanh thu khoảng 700 USD/đêm/villa.

WYNDHAM GARDEN TÂM ĐIỂM PHÁT TRIỂN PHÚ QUỐC

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, tâm điểm phát triển của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc dự án quy hoạch Khu du lịch biển và trung tâm hội nghị 1,236 Hecta Bãi Trường, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc. Với bãi biển trải dài 20 cây số, Bãi Trường là bãi biển dài nhất Phú Quốc thu hút hàng loạt đầu tư từ những nhà đầu tư lớn với các dự án resort cao cấp ven biển như Inter Continetal, Pullman, Novotel,…

Vị trí của dự án còn đắt giá hơn do tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m, giúp kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Trong tương lai, với khối lượng đầu tư khổng lồ và đồng bộ, Bãi Trường sẽ trở thành một “bãi biển Miami” sầm uất của Việt Nam kéo theo tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản đáng chú ý.