Biệt thự biển Wyndham Garden đặc khu kinh tế về du lịch nghỉ dưỡng

Biệt thự biển Wyndham Garden còn đắt giá hơn do tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m, giúp kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Wyndham Garden Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ – top 5 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, bảo chứng khả năng khai thác cho thuê tốt, tăng nguồn thu nhập ổn định hằng tháng cho chủ nhân biệt thự.

Biệt thự biển Wyndham Garden – Điểm manh hút nhà đầu tư

Trong tương lai, với khối lượng đầu tư khổng lồ và đồng bộ, Bãi Trường sẽ trở thành một “bãi biển Miami” sầm uất của Việt Nam kéo theo tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản đáng chú ý . Ngoài ra, việc cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đồng bộ, thay đổi từng ngày còn là yếu tố thúc đẩy tăng giá Wyndham Garden Phú Quốc trong tương lai. Hạ tầng giao thông tại Phú Quốc cũng đã được tập trung đầu tư với nguồn vốn ngân sách nhà nước giai đoạn từ năm 2005 – 2016 là 25.460 tỷ đồng. Kết nối với Phú Quốc từ bên ngoài giờ đã rất thuận lợi qua đường hàng không.

Biệt thự biển Wyndham Garden đặc khu kinh tế về du lịch nghỉ dưỡng

Biệt thự biển Wyndham Garden đặc khu kinh tế về du lịch nghỉ dưỡng

Wyndham Garden Villas được vận hành theo tiêu chuẩn của resort 5 sao, không chỉ mang đến một cuộc sống đẳng cấp mà còn mang lại cảm giác bình yên, thư thái. Ngoài ra, dự án Wyndham Garden Villas được lấy cảm hứng từ các resort nghỉ dưỡng cao cấp tại Bali, nét cổ kính của những ngôi làng châu Âu ven sông thơ mộng cùng với nét mộc của làng quê Việt Nam. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc giai đoạn 1 đã hoàn thành đưa vào sử dụng, đang triển khai giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng, đến nay khối lượng hoàn thành khoảng 33% so với tổng mức đầu tư.

 Nhằm mang lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh, thanh mát, Wyndham Garden Villas cố gắng tân dụng tối đa các mảng xanh xuất hiện xung quanh, đi theo xu hướng “Go green” đang thịnh hành trên thế giới. Hạ tầng giao thông đường bộ như đường trục chính Nam – Bắc đảo Phú Quốc có chiều dài 51,5km, đường quanh đảo có chiều dài 99,5km, các tuyến đường trung tâm khu phức hợp Bãi Trường đã và đang triển khai, hoàn thiện…

Biệt thự biển Wyndham Garden sức hút nội tại thu hút khách du lịch

Biệt thự được xây dựng với không gian mở tràn ngập sắc xanh cùng với hồ bơi trong nhà giúp cho chủ nhân tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp cùng với giá thành hợp lý, với Wyndham Garden Villas việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Đảo Ngọc Phú Quốc không chỉ là khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận mà Phú Quốc còn có những bãi biển được công nhận là một trong 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh với tiềm năng du lịch vượt bậc.

Các cảng biển, trong đó Cảng hành khách quốc tế Dương Đông đang được đầu tư theo hình thức BOT, với tổng mức đầu tư 1.644 tỷ đồng. Đến nay, phần vốn nhà đầu tư triển khai đạt khoảng 90% giá trị khối lượng.  Lượng khách du lịch đến Phú Quốc trong năm 2016 đạt 1.450.000, dự kiến đến năm 2030 sẽ có khoảng 5 đến 7 triệu lượt khách du lịch một năm. Đảo ngọc với vị trí đắc địa và cảnh quan thiên nhiên đẹp mỹ miều đã thu hút khoảng 168,000 tỷ đồng đầu tư từ những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam.